Trung tâm VHTT&DL Vị Xuyên giao lưu bóng chuyền hơi nhân ngày 28/8

29/08/2023 09:00 43 lượt xem

Ngày 28/8, Trung tâm VHTT&DL Vị Xuyên đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi cho cán bộ viên chức cơ quan, nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Ngành Văn hóa( 28/8/1945-28/8/2023).

Trung tâm VHTT&DL Vị Xuyên giao lưu bóng chuyền hơi nhân ngày 28/8
Trận thi đấu bóng chuyền kịch tính, hấp dẫn của Trung tâm VHTT&DL Vị Xuyên

Tham gia có 3 đội với gần 30 vận động viên là cán bộ viên chức của Trung tâm VHTT&DL huyện Vị Xuyên cùng nhau tranh tài, các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu hết mình, các đội đã cống hiến cho các cổ động viên những pha chuyền bóng hay, hấp dẫn và gay cấn, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia.

Thông qua buổi giao lưu bóng chuyền, nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe, tinh thần làm việc trong cán bộ viên chức của cơ quan, đồng thời là dịp để cán bộ viên chức trong Trung tâm được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, thống nhất, góp phần tạo động lực, hăng say trong công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Thu Biên