Trường Tiểu học Đoàn Kết, xã Phú Linh tổ chức Tết Trung thu.

02/10/2020 07:29 219 lượt xem

Chiều ngày 1/10, Trường Tiểu học Đoàn Kết, xã Phú Linh đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh. Đến dự và tặng quà có lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện và lãnh đạo xã Phú Linh.

Với sự náo nức và thích thú của thiếu nhi đối với Tết Trung thu, các em học sinh đã được nghe thư chúc Tết Trung thu năm 2020 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và cùng nhau ôn lại sự tích chị Hằng, chú Cuội. Nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn cũng được các em thể hiện sau một thời gian chăm chỉ luyện tập, thu hút học sinh chăm chú theo dõi. Các em học sinh còn được trả lời những câu hỏi có liên quan đến Tết Trung thu và có phần quà cho những câu trả lời đúng, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong trường học.

Tiết mục văn nghệ do cô trò trường Tiểu học Đoàn Kết biểu diễn tại Tết Trung thu.

Trường Tiểu học Đoàn Kết hiện có tổng số 255 học sinh, trong đó có 160 em đang học tại trường chính. Nhờ sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự nỗ lực của thầy cô giáo và các em học sinh, chất lượng dạy và học của nhà trường đã dần được nâng lên theo từng năm học./.