Thanh niên

Tuổi trẻ Vị Xuyên tổ chức hoạt động ý nghĩa

16/03/2021 01:42 46 lượt xem

Nhằm hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2021 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021). Tuổi trẻ Vị Xuyên đã tổ chức hoạt động ý nghĩa, thiết thực thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Theo đó, các cơ sở Đoàn Vị Xuyên đã đồng loạt tổ chức các hoạt động như: Đoàn thanh niên xã Đạo Đức tổ chức tình nguyện hỗ trợ làm chiếc cầu tạm với tổng chiều dài 20m tại thôn Làng Má để bà con nhân dân và học sinh đi lại; Đoàn xã Phong Quang tổ chức tuyên truyền phát khẩu trang, tờ rơi và khuyến cáo người dân thực hiện tốt thông điệp 5K của bộ Y tế. Đồng thời, tổ chức lồng ghép tuyên truyền Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; Đoàn TN Thị trấn Việt Lâm đã phối hợp ra quân cải tạo vườn tạp…và nhiều hoạt động tình nguyện lao động vệ sinh dọn dẹp. Cùng với đó, tổ chức các buổi sinh hoạt Đoàn triển khai các công việc và chủ điểm phong phú, ý nghĩa thu hút đông đảo các bạn đoàn viên tham gia. Các hoạt động được diễn ra hiệu quả, thiết thực và tác động tích cực đến nhận thức, tư tưởng, hành động trong đoàn viên, hội viên, thanh niên.

Với khí thế quyết tâm, tinh thần thi đua sôi nổi của Tháng Thanh niên năm 2021, tuổi trẻ Vị Xuyên sẽ tổ chức nhiều hoạt động, góp phần phát huy tốt vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.