UBMTTQ VN huyện Vị Xuyên phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

09/02/2023 07:48 38 lượt xem

Ngày 07/2, UBMTTQ VN huyện Vị Xuyên tổ chức phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Vị Xuyên (15/8/1948 - 15/8/2023). Đến dự có Ban thường trực UBMTTQ VN huyện và các xã, thị trấn.

UBMTTQ VN huyện Vị Xuyên phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023.
Toàn cảnh hội nghị phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Với yêu cầu hiệu quả, thiết thực, đảm bảo đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra, kết quả thi đua được thể hiện bằng các nhiệm vụ, phần việc, công trình, sản phẩm cụ thể có ý nghĩa chính trị, xã hội thiết thực đối với cơ sở, địa phương. Nội dung phong trào thi đua gồm: Thi đua tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp Nhân dân, tập hợp, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; Thi đua đổi mới, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, vận động Nhân dân thi đua học tập, lao động sáng tạo để khơi dậy mọi tiềm năng và nguồn lực trong Nhân dân; Thi đua thực hiện dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích của Nhân dân; giám sát và phản biện xã hội; tham gia xây dựng Đảng và chính quyền; Thi đua đổi mới tổ chức bộ máy, nội dung, phương thức, nâng cao hiệu quả hoạt động, xây dựng đội ngũ cán bộ Mặt trận.

Chủ tịch UBMTTQ VN huyện ký kết giao ước thi đua với Chủ tịch UBMTTQ VN các xã, thị trấn.

Thông qua hội nghị phát động phong trào thi đua, nhằm tập hợp, động viên các tập thể, cá nhân thuộc hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tầng lớp nhân dân trong huyện phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống yêu nước, năng động, sáng tạo vươn lên thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Thời gian phát động phong trào thi đua từ ngày 7/02/2023 đến ngày 30/11/2023./.

Ngọc Thơ