Vị Xuyên đạt giải cao Liên hoan PT - TH Hà Giang lần thứ XIII

08/09/2022 14:14 65 lượt xem

Chiều 7.9, Đài PT-TH Hà Giang đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày truyền thống ngành PT-TH Việt Nam 7.9, đồng thời trao giải Liên hoan PT-TH tỉnh Hà Giang lần thứ XIII, năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành cùng phóng viên, kỹ thuật viên, cộng tác viên của Đài PT-TH tỉnh.

Vị Xuyên đạt giải cao  Liên hoan PT - TH Hà Giang lần thứ XIII
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà và Giám đốc Đài PT-TH tỉnh Hoàng Thị Hằng trao giải A cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải.

Liên hoan năm nay đã thu hút 165 tác giả, nhóm tác giả với gần 90 tác phẩm dự thi ở 3 thể loại. Trong đó Vị Xuyên có 7 tác phẩm tham gia ở cả 3 thể loại: Phóng sự ngắn, Phóng sự dài, Phát thanh chuyên đề và giải thi Kỹ thuật dựng hình. Các tác phẩm đã phản ánh toàn diện các vấn đề về Chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng, Pháp luật của nhà nước. Tình hình  kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội một cách chân thực và có sức thuyết phục cao. Kết quả, Vị Xuyên đã xuất sắc vượt qua nhiều tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả dành giải nhất ở thể loại Phóng sự dài với tác phẩm “ Đi tắt đón đầu” và tác phẩm “ Lâm sản phụ, nhiều lợi ích” đạt giải khuyến khích.

Qua Liên hoan là dịp để các Phóng viên, BTV, KTV, CTV có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm chuyên môn. Đồng thời, góp phần đổi mới nâng cao chất lượng Phát thanh Truyền hình tỉnh nhà.

Thu Biên