Vị Xuyên tiếp nhận 270 triệu đồng hỗ trợ phòng chống Covid-19 từ các doanh nghiệp

09/11/2021 02:36 58 lượt xem

Ngày 8/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vị Xuyên đã tiếp nhận 270 triệu đồng tiền hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 của các doanh nghiệp trên địa bàn. Dự có đồng chí Đặng Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thanh Huyền - Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Lãnh đạo huyện Vị Xuyên nhận tiền hỗ trợ phòng chống dịch từ các doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại đây, Công ty CP đầu tư khoáng sản An Thông đã trao tặng 200 Triệu đồng, Công ty TNHH Phú Thái và Công ty TNHH TM&XD Tiến Thịnh, mỗi doanh nghiệp trao tặng 25 triệu đồng; Công ty TNHH MTV Nam Tuyên - Hà Giang 20 triệu đồng. Sự chung tay, góp sức của các doanh nghiệp đã thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, đồng thời khẳng định sự vào cuộc tích cực của Uỷ ban MTTQVN huyện trong công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức chính trị, xã hội và các cá nhân hảo tâm cùng tích cực tham gia công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

Nhận tiền hỗ trợ, lãnh đạo UBND – UBMTTQVN huyện Vị Xuyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các doanh nghiệp. Tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, nên trong thời gian tới, huyện Vị Xuyên mong mỗi doanh nghiệp, tổ chức cùng các cá nhân hảo tâm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng sát cánh, đồng hành với cấp ủy, chính quyền huyện tùy theo khả năng của mình để góp phần cùng địa phương đoàn kết, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19./.

Quỳnh Anh