Vị Xuyên tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

19/10/2021 09:36 79 lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), huyện Vị Xuyên tổ chức giao lưu bóng chuyền để chào mừng ngày kỷ niệm. Các hoạt động diễn ra, đều đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Vị Xuyên tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Hội đoàn thể Khối dân tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, các xã, thị trấn, các ban ngành của huyện đồng loạt tổ chức giao lưu bóng chuyền. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên không chuyên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những đường chuyền bóng đẹp mắt. Hoạt động này, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên, người lao động của các cơ quan, ban ngành của huyện được giao lưu, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực để thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Thu Biên