Vị Xuyên tổng duyệt Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII năm 2022

16/06/2022 07:20 38 lượt xem

Chiều ngày 15/6, tại Sân vận động trung tâm huyện, BTC Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII (TDTT) đã tổ chức buổi tổng duyệt để chuẩn bị cho Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào sáng ngày 17/6. Dự có đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Vị Xuyên tổng duyệt Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII năm 2022
Phần lễ diễu hành biểu dương các lực lượng tham gia tại Đại hội

Theo kịch bản chương trình Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Vị Xuyên lần thứ VII gồm các phần: diễu hành biểu dương lực lượng: Khối cờ Tổ quốc; cờ Olympic, Kiệu Bác và 25 đoàn ( Trong đó, 24 đoàn xã, thị trấn; đoàn trọng tài); Nghi lễ rước đuốc và thắp đuốc truyền thống, Chào cờ... với tổng số trên 800 người tham gia. Tổng thời gian tổ chức Lễ khai mạc sẽ từ 8h00p đến 10h sáng ngày 17/6/2022.

Tại buổi tổng duyệt, các thành viên trong Ban Tổ chức đã góp ý, rút kinh nghiệm điều chỉnh các phần thể hiện của một số khối để buổi Lễ khai mạc sẽ diễn ra thành công nhất.

Mai Anh