Vị Xuyên trang trí khánh tiết chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

15/10/2020 01:01 56 lượt xem

Những ngày này, trên khắp các tuyến đường trung tâm huyện Vị Xuyên đã được trang hoàng, đẹp mắt rực rỡ sắc màu cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong toàn dân hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII , nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Cổng chào vào huyện được trang hoàng cờ hoa rực rỡ chào mừng Đại hội

Hội Nông dân giao lưu bóng chuyền chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ  XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là sự kiện chính trị quan trọng đối với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang, dự kiến sẽ được diễn ra trong 03 ngày từ (ngày 15 – 17/10). Theo đó, các tuyến đường, trụ sở, hộ gia đình đều treo băng zôn, cờ, hoa, pano, áp phích, khẩu hiệu… đủ màu sắc chào mừng Đại hội. Trung tâm Văn hóa huyện Vị Xuyên đã chỉ đạo thực hiện trang trí khánh tiết, tuyên truyền trực quan dọc tuyến Quốc lộ 2, từ cổng chào vào huyện đến cổng chào thành phố Hà Giang và từ cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy về Km8 xã Phương Độ. Cụ thể, huyện đã triển khai treo 66 băng zôn, cắm 600 cờ hồng kỳ, 230 cờ Tổ quốc, 200 cờ dây dọc hai bên đường, các cầu và các vòng xuyến tại ngã 3, ngã tư và các điểm nhấn dọc hai bên đường...Các hộ gia đình cũng đã thực hiện nghiêm việc treo cờ Tổ quốc. Ngoài ra, trung tâm các xã trên địa bàn huyện Vị Xuyên cũng ngập tràn sắc màu cờ hoa, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong toàn dân hướng về Đại hội với niềm tin và kỳ vọng 1 kỳ Đại hội với nhiều thắng lợi mới. Bên cạnh đó, các địa phương cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao, thi đua phát triển kinh tế để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.