Xã Phú Linh tổ chức đêm văn nghệ quyên góp làm nhà

21/10/2019 00:00 37 lượt xem

Tối 17/10/2019, xã Phú Linh (Vị Xuyên) đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, và quyên góp, ủng hộ xây dựng nhà ở cho người có công, Cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở.

Tại đêm giao lưu, Ủy ban MTTQ xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ công chức viên chức, các đơn vị, các ngành, đoàn thể, trường học, trạm y tế; các doanh nghiệp, HTX, nhà hàng, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách tích cực hưởng ứng, ủng hộ bằng tiền và công lao động, để xây dựng nhà ở cho người có công, Cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Đêm giao lưu đã quyên góp, ủng hộ được trên 45 triệu đồng.