Thanh niên

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã Ngọc Linh lần thứ v, nhiệm kỳ 2017 -2022

14/03/2017 00:00 92 lượt xem

Ngày 13/3/2017, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Ngọc Linh huyện Vị Xuyên tổ chức đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022.

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Ngọc Linh đã đạt được nhiều kết quả  đáng khích lệ, trong nhiệm kỳ đã giới thiệu kết nạp đoàn cho 50 thanh niên và kết nạp Đảng cho 15 đoàn viên. Nhiều đoàn viên thanh niên đã mạnh dạn tham gia các dự án phát triển kinh tế trang trại, mạnh dạn đầu tư vào sản xuất kinh doanh dịch vụ, chuyển đổi mô hình chăn nuôi, trồng trọt cho năng suất, chất lượng cao… Trong nhiệm kỳ qua, ĐVTN trong xã đã huy động trên 1.000 ngày công tham gia xây dựng nông thôn mới như: Làm đường, làm bờ rào, trồng cây. Ngoài ra thanh niên còn tham gia đi đầu thực hiện các phong trào, hoạt động tại địa phương. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ đoàn kết, sáng tạo, xung kích , phát triển”. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Ngọc Linh tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; nâng cao chất lượng hai phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đoàn, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể nhân dân.

Tại đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hộ cấp trên.