Đại hội Chi bộ Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND

10/06/2020 00:00 97 lượt xem

Ngày 9/6, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND đã tổ chức Đại hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự có đồng chí Đặng thị Phượng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng 39 đảng viên chính thức.

Qua năm 5 thực hiện Nghị quyết, Chi bộ đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên các lĩnh vực công tác. Trình độ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức được nâng lên, tác phong lề lối làm việc đã có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Trong nhiệm kỳ, Chị bộ đã làm tốt công tác tham mưu, tổng hợp, lưu giữ các tài liệu, văn bản của Đảng, nhà nước. Bên cạnh đó là nhiệm vụ theo dõi, tổng hợp tình hình hoạt động của Đảng bộ, chính quyền trên mọi lĩnh vực. Kết quả đã chuẩn bị nội dung, cơ sở vật chất phục vụ cho trên 300 hội nghị, trên 700 cuộc họp, tham mưu kịp thời trên 54.000 văn bản phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của Thường trực. Tiếp nhận xử lý trên 96.000 loại văn bản đến, 100% văn bản được số hóa và lưu trữ trên mạng nội bộ. Ngoài kết quả trên, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ là Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND huyện luôn bám sát các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Đổi mới công tác chỉ đạo, điều hành, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, 2 năm liên tục dẫn đầu trong phong trào thi đua của tỉnh...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận biểu dương những kết quả chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu cho Thường trực các lĩnh vực được phân công, mỗi đồng chí cán bộ, đảng viên phải tự rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới; phối hợp tốt các cơ quan ban ngành đoàn thể, đơn vị trong giải quyết các thủ tục hành chính, phối hợp trong thực hiện chỉ đạo nhiệm vụ thực hiện phát triển KT – VH – XH; An ninh – Quốc phòng của địa phương; tham mưu tốt trong thực hiện tốt thủ tục hành chính, giải quyết đơn thư, khiếu nại, các dự án, chính sách dân tộc, quản lý tôn giáo, tĩn ngưỡng; tiếp tục đổi mới công tác sinh hoạt Đảng, duy trì chế độ sinh hoạt chi bộ thường xuyên đảm bảo triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ; tham gia tích cực các phong trào thi đua, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Với tinh thần khách quan, dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy khóa mới, bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khóa XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.