Chính trị

Đồng chí Trương Mỹ Hoa Nguyên Bí thư TW Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính viếng Đài hương 468.

29/05/2020 00:00 100 lượt xem

Trong chương trình công tác tại tỉnh Hà Giang, Ngày 28/5, đồng chí Trương Mỹ Hoa, Nguyên Bí thư TW Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính cùng đoàn công tác đã tới thăm, viếng Đền thờ các anh hùng liệt sĩ cao điểm 468, thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy. Cùng đi về phía tỉnh có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lý Nam Thuỷ - PCT - UBND huyện.

Tại đây, đoàn đã dâng vòng hoa đỏ, thắp nén tâm hương, tỏ lòng thành kính trước anh linh các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng, chiến đấu, hy sinh cho nền độc tập, tự do của dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ nơi biên cương Tổ quốc. Sự hy sinh của các anh thể hiện sáng ngời chủ nghĩa anh hùng cách mạng của dân tộc Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh. Đoàn đại biểu xin nguyện chung sức đồng lòng tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản, mãi mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, nguyện đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn, xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, đi lên./.