Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng quà cho các gia đình chính sách

13/07/2020 00:00 51 lượt xem

Ngày 11/7, đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư đã đến thăm hỏi, tặng quà tặng quà cho tỉnh; động viên các gia đình chính sách tại thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên. Cùng đi có các đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu QH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã trao cho lãnh đạo Sở Lao động TB&XH 200 triệu đồng; Đến thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Trọng Đải, nạn nhân chất độc da cam, tổ 18; ông Vũ Ngọc Chẩm, thương binh tại tổ 11 và ông Trương Văn Đau, cựu chiến binh Mặt trận Vị Xuyên, thôn Đông Cáp 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên. Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng; Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khách và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình. Khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn, những đóng góp to lớn của các gia đình đối với đất nước. Mong muốn các gia đình chính sách, người có công luôn là tấm gương sáng, phát huy truyền thống thực hiện tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, quy ước, hương ước của thôn bản. Nỗ lực vượt khó, thi đua lao động sản xuất, làm giàu chính đáng.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà cựu chiến binh Nguyễn Trọng Đải.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm, tặng quà cựu chiến binh Vũ Ngọc Chẩm.

Các đồng chí lãnh đạo đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa tới các gia đình người có công, thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ để mọi người, mọi nhà có cuộc sống đủ về vật chất, vui về tinh thần./.