Chính trị

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và Hội CCB xã Đông La, huyện Hoài Đức, T.P Hà Nội viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ mặt trận Vị Xuyên.

26/03/2023 09:26 63 lượt xem

Ngày 25/3, Đoàn đại biểu Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Đông La, huyện Hoài Đức, T.P Hà Nội đã đến viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ mặt trận Vị Xuyên. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và Đoàn đại biểu Hội CCB xã Đông La dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ mặt trận Vị Xuyên.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, lãnh đạo huyện Vị Xuyên và Đoàn đại biểu hội CCB xã Đông La đã dâng hương, dâng hoa và dành một phút tưởng niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc tại mặt trận Vị Xuyên.

Đoàn đại biểu Hội CCB xã Đông La và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện viếng các anh hùng liệt sĩ Đền thờ các anh hùng liệt sĩ mặt trận Vị Xuyên.

Đền thờ các anh hùng liệt sĩ mặt trận Vị Xuyên hiện là địa chỉ đỏ, nơi giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Nơi đây đã ghi lại lời thề trên Báng súng với dòng chữ “Sống bám đá đánh giặc, chết hóa đá bất tử” của Liệt sỹ, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Viết Ninh, Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 876, Sư đoàn 356./.

Ngọc Thơ