Chính trị

Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, Nhiệm kỳ 2021 - 2026, Bà Lý Thị Nhìn, xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

19/05/2021 08:17 17 lượt xem

Nếu tôi được trúng cử HĐND cấp huyện, chắc chắn tôi sẽ đáp ứng được nguyện vọng của bà con trong vai trò là cầu nối, những tâm tư nguyện vọng của bà con sẽ được tôi lắng nghe, tìm hiểu và phản ánh tới các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

Là một người dân sinh sống trong thôn, bản, tôi mong muốn những người dân trong thôn có một cuộc sống ấm, no, hạnh phúc, vì vậy niếu tôi được cử tri tín nhiệm bầu vào đại biểu HĐND cấp huyện thì bản thân tôi xác định không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn của minh, luôn gương mẫu đi đầu, đặc biệt nhất là tôi sẽ luôn đi sát tìm hiểu những tâm tư nguyện vọng của bà con nhân dân để tìm cách giúp ý kiến của nhân dân đến được với cơ quan có thẩm quyền./.