Công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

23/03/2023 08:33 182 lượt xem

Ngày 22/3, Huyện ủy Vị Xuyên đã tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đặng Thị  Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Thường trực Đảng ủy các xã có cán bộ luân chuyển, điều động.

Công bố các Quyết định về công tác cán bộ.
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa, trao Quyết định cho các đồng chí được luân chuyển.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định điều động, chỉ định của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với 4 đồng chí gồm: Đồng chí Lục Anh Tú, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Lao Chải đến nhận công tác và tham gia BCH Đảng bộ xã Phú Linh; Đồng chí Nguyễn Hồng Thủy, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Linh đến nhận công tác và tham gia BCH Đảng bộ xã Kim Linh; Đồng chí Triệu Văn Nhu, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Kim Linh, đến nhận công tác và tham gia BCH Đảng bộ xã Kim Thạch; Đồng chí Nguyễn Văn Thiết, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Việt Lâm, đến nhận công tác và tham gia BCH Đảng bộ xã Lao Chải, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 20/3/2023.

Phó Bí thư thường trực huyện ủy Lý Xuân Lù phát biểu tại lễ công bố các Quyết định công tác cán bộ.

Trao Quyết định, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư thường trực huyện ủy đề nghị các đồng chí vừa nhận Quyết định nhanh chóng hoàn thành bàn giao nhiệm vụ nơi đang công tác. Tiếp tục trau dồi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tinh thần trách nhiệm của từng đồng chí, không ngừng tu dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới cần gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ, có tinh thần cầu thị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đối với lãnh đạo các xã cần phân công nhiệm vụ cụ thể, tạo điều kiện cho cán bộ mới được luân chuyển đến phát huy năng lực, sở trường và cách làm hay để áp dụng vào thực tế địa phương./.

Ngọc Thơ