Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

01/10/2020 08:26 282 lượt xem

Ngày 1/10, Huyện ủy – UBND huyện Vị Xuyên đã tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo và công chức các đơn vị có cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên đối với 5 đồng chí. Theo đó, đồng chí Lý Quốc Hưng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Cao Bồ về nhận công tác tại Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó ban Dân vận Huyện ủy tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Cao Bồ; đồng chí Lê Thị Thiết, Trưởng phòng NN&PTNT giữ chức vụ Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Vi Quỳnh Anh, công chức Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nội vụ; đồng chí Nông Khánh Toàn, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thuận Hòa giữ chức vụ Trưởng Phòng NN&PTNT. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1/10/2020.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMT mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phát huy kinh nghiệm và năng lực của từng đồng chí, không ngừng tu dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng và hứa sẽ tiếp tục phát huy hết năng lực, khả năng chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.