Công bố quyết định về công tác cán bộ

22/03/2023 08:30 149 lượt xem

Chiều ngày 21/3, UBND huyện Vị Xuyên tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có các đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện; Lê Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Công bố quyết định về công tác cán bộ
Toàn cảnh buổi công bố Quyết định

Tại buổi lễ, Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc tiếp nhận đồng chí Lê Đình Công , Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ đến nhận công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 15/3/2023.

Lãnh đạo huyện Vị Xuyên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Đình Công.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Thanh Tịnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Đình Công. Đồng thời bày tỏ tin tưởng, trên cương vị mới, sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, vai trò của mình. Đối với tập thể Ban Quản lý dự án, sẽ cùng nhau đoàn kết, thống nhất và giúp đỡ đồng chí Công hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong tập thể đơn vị thống nhất, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ trước mắt, khắc phục được những tồn tại của Ban trong thời gian vừa qua, đặc biệt các dự án đầu tư xây dựng hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng hiện nay, tập chung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt công việc tỉnh giao, huyện giao, góp phần cùng huyện nhà thực hiện tốt các mục tiêu phát triển KT-XH.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Đình Công, cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của đồng chí Chủ tịch UBND huyện và tập thể Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng. Trên cương vị mới, đồng chí tiếp thu và cùng các đồng chí trong Ban giúp đỡ, đoàn kết  cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vi Khiết