Đồng chí Lý Xuân Lù – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà người cao tuổi

30/09/2020 07:45 86 lượt xem

Ngày 29/9, Đồng chí Lý Xuân Lù – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, cùng một số ban ngành huyện đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi tại xã Thuận Hòa và Tùng Bá.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lý Xuân Lù đã tới thăm hỏi, tặng quà cụ Lý Thị Hào, 83 tuổi thôn Lũng Rầy, xã Thuận Hòa và cụ Lương Thị Dĩ, 95 tuổi, thôn Nà Thé, xã Tùng Bá. Đồng chí đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện sống, sinh hoạt của các cụ và kính chúc các cụ sống vui sống khỏe, trường thọ, quây quần bên cháu con, làm tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền hai xã tiếp tục quan tâm chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi trong tình hình mới, đảm bảo cho người cao tuổi trong xã hội luôn được sống vui, sống khỏe, sống có ích./.