Học viện quân sự tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại Vị Xuyên.

15/01/2024 14:48 65 lượt xem

Ngày 15/1, tại Trường PTDT Nội trú THCS & THPT Vị Xuyên, Học viện quân sự - Bộ Quốc phòng đã tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Học viện quân sự tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại Vị Xuyên.
Học viện quân sự tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại huyện Vị Xuyên.

Trong khuôn khổ các hoạt động về nguồn và chương trình “Tết ấm - Xuân vui” tại huyện Vị Xuyên và hưởng ứng phong trào “ Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Học viện quân sự đã trao tặng 30 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó Trường PTDT Nội trú THCS & THPT Vị Xuyên và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Ngọc Linh.

Chương trình tặng quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó của Học viện quân sự thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam đối với những hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà kịp thời, ý nghĩa dịp Tết Nguyên đán 2024 là nguồn khích lệ, động viên những học sinh nghèo vượt khó đón Tết vui tươi, đầm ấm hơn./.

Ngọc Thơ