Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Việt Lâm lần thứ 29

06/04/2023 09:56 41 lượt xem

Ngày 5/4, Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Việt Lâm tổ chức hội nghị lần 29, khóa IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng Quý I năm 2023. Đến dự có các đồng chí Lù Thị Hà  - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thành viên Tổ công tác 575 của BTV Tỉnh ủy; Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số ngành của huyện.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Việt Lâm lần thứ 29
Toàn cảnh Hội nghị.

Trong quý I, thị trấn Việt Lâm đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả nhất định. Trong đó thực hiện gieo trồng cây vụ Xuân 195 ha. Duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả làng nghề chổi chít, sản xuất 361 nghìn sản phẩm đạt 18% kế hoạch của năm, sản xuất 60 tấn chè thô khô, tổng doanh thu trên 1,2 tỷ đồng. Tổng thu phí, thuế trên địa bàn đạt 210 triệu đồng, đạt 28,2% KH năm. Tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết 05 về cải tạo vườn tạp trên tổng số 18 hộ đăng ký. Công tác văn hóa, giáo dục y tế, quốc phòng an ninh tiếp tục quan tâm thực hiện tốt.

Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh  - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thanh Tịnh  - Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả Đảng bộ Thị trấn đã đạt được. Đề nghị trong thời gian tới, Ban chấp hành Đảng bộ Thị trấn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết. Nâng cao chất lượng công tác quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, các văn bản của cấp trên; Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng. Đẩy mạnh phát triển nông nghiệp hàng hoá, tiến độ thực hiện xây dựng nhà văn hóa kiểu mẫu, tuyến đường kiểu mẫu trên địa bàn; đổi mới công tác dân vận của Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, chú trọng nhân rộng các mô hình dân vận khéo, đồng thời tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững ANTT ở địa phương. Phấn đấu hoàn thành 22 tuyến đường bê tông vào các tổ, thôn. Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính đặc biệt việc thực hiện Đề án 06.

Thu Biên