Hội nghị BCH Đảng bộ thị trấn Vị Xuyên lần 39, khóa VII (mở rộng).

28/03/2023 16:16 113 lượt xem

Ngày 28/3, Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Vị Xuyên đã tổ chức hội nghị lần 39, khóa VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng Quý I năm 2023. Đến dự có đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số ngành của huyện.

Hội nghị BCH Đảng bộ thị trấn Vị Xuyên lần 39, khóa VII (mở rộng).
Chủ tịch UBND huyện Hoàng Thanh Tịnh phát biểu tại hội nghị.

Trong Quý I năm 2023, thị trấn Vị Xuyên đã tập trong công tác lãnh, chỉ đạo và đạt được một số kết quả theo kế hoạch đề ra: Duy trì thực hiện 6.600 m2 diện tích nhà lưới; Triển khai 27 hộ thực hiện cải tạo vườn tạp. Hoạt động kinh doanh buôn bán, thương mại, dịch vụ tiếp tục phát triển với 236 hộ kinh doanh, doanh thu gần 18,5 tỷ đồng, tổng giá trị thương mại và dịch vụ đạt 75/377 tỷ đồng, đạt trên 19% so với kế hoạch; Giá trị sản xuất công nghiệp, xây dựng đạt 112/340 tỷ đồng, đạt gần 33% kế hoạch năm.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Thanh Tịnh, đề nghị cấp ủy, chính quyền thị trấn Vị Xuyên cần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, chú trọng thực hiện chuyển đổi số; Làm tốt công tác tiếp dân, giải quyết dứt điểm đơn thư ngay từ cơ sở; Tập trung thực hiện có hiệu quả Đồ án quy hoạch Thị trấn, quan tâm chỉnh trang đô thị, tiếp tục phối hợp với ngành chức năng đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng tuyến đường nội thị; phấn đấu hoàn thành 18 tuyến đường bê tông đã đăng ký với huyện theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, trong đó nhà nước hỗ trợ xi măng, nhân dân đóng góp vật liệu và ngày công; Đẩy mạnh phát triển thương mại, dịch vụ; Làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; Tiếp tục khắc phục những tồn tại, hạn chế năm 2022 và tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ./.

Ngọc Thơ