Huyện ủy Vị Xuyên công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại xã Linh Hồ

18/12/2023 08:25 180 lượt xem

Sáng ngày 14/12, Huyện ủy Vị Xuyên tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại xã Linh Hồ. Dự và chủ trì buổi lễ đồng chí: Lục Chí Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Mời dự có lãnh đạo, cán bộ Cấp ủy, Chính quyền xã Linh Hồ, Ngọc Linh.

Huyện ủy Vị Xuyên công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại xã Linh Hồ
Đồng chí: Lục Chí Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao các Quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định đối với đồng chí Lê Hữu Trọng thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Linh Hồ chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đạo Đức giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Đạo Đức; quyết định đối với đồng chí Vũ Đức Thiện thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ngọc Linh chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Linh Hồ giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Linh Hồ.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới đồng chí Lục Chí Việt -Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của đồng chí Lê Hữu Trọng và đồng chí Vũ Đức Thiện trong rèn luyện phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tạo sự đồng thuận trong tập thể cơ quan, đơn vị. Đồng chí mong muốn, với cương vị nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm kế thừa phát huy những kết quả đã đạt được không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện. Phát huy dân chủ, đoàn kết, thống nhất để cùng với tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Công Thành - Văn phòng Đảng ủy Linh Hồ