Tỉnh ủy công bố quyết định về công tác cán bộ

30/06/2020 00:00 150 lượt xem

Ngày 29.6, tại huyện Vị Xuyên, Tỉnh ủy Hà Giang công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh; Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Cơ quan Ủy ban Kiểm tra - Thanh tra tỉnh; Vi Hữu Cầu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên; các đồng chí trong BTV, BCH Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy đối với đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Phó Chủ nhiệm Cơ quan Ủy ban Kiểm tra - Thanh tra tỉnh thôi tham gia Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, thôi giữ chức Phó Chủ nhiệm Cơ quan Ủy ban Kiểm tra - Thanh tra tỉnh để điều động, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, đồng chí Nguyễn Trung Tài – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức – Nội vụ tỉnh và đồng chí Lê Quang Minh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm cơ quan Ủy ban kiểm tra – thanh tra tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, cố gắng, nỗ lực của đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, trải qua nhiều vị trí, cương vị công tác khác nhau, đã có nhiều năm công tác ở cơ sở, ở vị trí công tác nào đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước phân công. Đồng thời mong muốn trên cương vị, vị trí công tác mới, đồng chí Hoàng Thanh Tịnh luôn giữ vững phẩm chất tư cách đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần đoàn kết cùng BCH, BTV Huyện ủy Vị Xuyên lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Thanh Tịnh cảm ơn BTV Tỉnh ủy đã tin tưởng, giao trọng trách mới. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, cùng với tập thể BTV, BCH Huyện ủy Vị Xuyên thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao ./.