Thanh niên

Thanh niên huyện Vị Xuyên ra quân tình nguyện phát rừng

28/11/2016 00:00 94 lượt xem

Nhằm triển khai các hoạt động tình nguyện thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 - 2022. Sáng 27/11 /2016, huyện đoàn Vị Xuyên đã tổ chức ra quân phát dọn thực bì và đào hố trồng cây tại chùa Nặm Dầu xã Ngọc Linh

Tham gia có trên 100 Đoàn viên thanh niên chi đoàn Đội cảnh sát cơ động phòng PK 20 Công an tỉnh Hà Giang và đoàn viên thanh niên xã Ngọc Linh. Tuy là ngày thứ bảy, nhưng đoàn viên, thanh niên các chi đoàn đã không quản mọi khó khăn, tham gia đông đủ hướng về cơ sở để chung tay góp sức cùng với bà con nhân dân trong các làng, xã đẩy mạnh các hoạt động lao động sản xuất, phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo. Dự kiến chương trình sẽ thực hiện 7 ha vườn rừng tại chùa Nặm Dầu và trồng khoảng 10.000 cây thông, cây keo, cây đào và đợt ra quân tình nguyện lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 4/12 tới. Với tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên cùng với các hoạt động của tuổi trẻ huyện Vị Xuyên sẽ mang lại nhiều kết quả thiết thực chào mừng đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các cấp tiến tới đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI.