UBND huyện Vị Xuyên công bố quyết định về công tác cán bộ

07/07/2020 00:00 192 lượt xem

Ngày 6/7, UBND huyện Vị Xuyên công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự có các đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Phó Bí thư Huyện ủy; Lý Nam Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Kiên – Phó trưởng Phòng Tài chính kế hoạch giữ chức vụ Trưởng Phòng Tài chính kế hoạch huyện kể từ ngày 5/7/2020, thời hạn bổ nhiệm không quá 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Phó Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trưởng Phòng tài chính kế hoạch huyện. Đồng chí nhấn mạnh công tác tài chính kế hoạch là nhiệm vụ hết sức quan trọng, trên cương vị công tác mới đồng chí Trưởng phòng cần tiếp tục phát huy tối đa kinh nghiệm, năng lực, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lê Kiên đã hứa trước lãnh đạo huyện luôn luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm tiếp tục phát huy những kiến thức đã học cũng như thực tiễn công tác, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.