Kinh tế

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Dược Bảo Châu khai trương Nhà máy sản xuất nước ép hoa quả, sơ chế dược liệu thảo dược

19/01/2017 00:00 179 lượt xem

Ngày 19/1, Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu (XNK) Dược Bảo Châu (tổ 12, thị trấn Vị Xuyên) tổ chức khai trương Nhà máy sản xuất nước ép hoa quả, sơ chế dược liệu thảo dược và chạy dây chuyền sản xuất nước cam ép. Đến dự có đồng chí Lương Văn Đoàn – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV tỉnh và lãnh đạo một số ban, ngành của huyện.

Nhà máy sản xuất nước ép hoa quả được xây dựng trên diện tích trên 1,5 ha; toàn bộ dây chuyền, trang thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền kinh tế phát triển với tổng kinh phí đầu tư 28 tỷ đồng. Công suất đạt được 10.000 chai nước ép/giờ; lượng cam ép mỗi giờ được trên 600kg. Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn VietGAP, sản phẩm được chiết xuất từ cam sành Hà Giang. Với tên gọi: Nước cam ép TRUE ORANGE đóng chai 350 ml có giá bán ra thị trường là 7.000 đồng/chai. Ngoài ra, Công ty còn sản xuất nước, trà túi lọc giảo cổ lam; nước sâm tăng lực NABEST; trà túi lọc sâm Ngọc Linh NANOSI (gồm 2 loại là trà lá và trà củ).

Chủ tịch UBND huyện Lượng Văn Đoàn tặng quà tết Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Dược Bảo Châu.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Lương Văn Đoàn đã chúc tết, tặng quà Công ty Cổ phần XNK Dược Bảo Châu, chúc Công ty kinh doanh thành đạt, đồng thời mong nuốn Công ty ổn định sản xuất, cho ra những sản phẩm uy tín, chất lượng, góp phần quảng bá những sản phẩm đặc trưng của huyện Vị Xuyên nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung đến bạn bè trong và ngoài nước.