Pháp luật - Đời sống

Công an huyện Vị Xuyên bắt giữ các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

23/12/2022 08:21 77 lượt xem

Tiếp tục thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của Công an tỉnh Hà Giang, ngày 22/12, Công an huyện Vị Xuyên bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện.

Công an huyện Vị Xuyên bắt giữ các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Hai đối tượng Hoàng Văn Chung và Đỗ Hồng Quang tại cơ quan cảnh sát điều tra.

Vào hồi 15 giờ 40 phút ngày 22/12 tại tổ 17, thị trấn Vị Xuyên, Công an huyện Vị Xuyên đã phát hiện bắt quả tang các đối tượng gồm: Hoàng Văn Chung sinh năm 1998 tại thôn Giềng, xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên và đối tượng Đỗ Hồng Quang sinh năm 1994 tại tổ 17, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua khám xét nơi ở của Đỗ Hồng Quang lực lượng chức năng thu giữ 23 gói bên trong có chứa chất bột màu trắng đục dạng cục ( nghi là ma túy dạng Hêrôin). Qua cân tịnh tang vật, các gói dạng bột bị phát hiện thu giữ có trọng lượng 5,569 gam.

Toàn bộ tang vật thu giữ.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận toàn bộ gói chất bột dạng cục màu trắng là ma túy. Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vị Xuyên đang tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Thu Biên