Pháp luật - Đời sống

Công an huyện Vị Xuyên ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

18/12/2023 08:23 61 lượt xem

Sáng 15/12, Công an huyện Vị Xuyên tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Trưởng Công an huyện phát động mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024

Trong tháng thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự. Lãnh đạo Công an huyện yêu cầu lực lượng Công an toàn huyện tập trung mọi nguồn lực thực hiện đợt cao điểm với quyết tâm cao nhất, quyết liệt tấn công, trấn áp tội phạm và vi phạm pháp luật trên từng tuyến, lĩnh vực, địa bàn, hệ loại đối tượng, lập thành tích xuất sắc ngay từ những ngày đầu ra quân. Bảo đảm tuyệt đối an ninh an toàn tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, trước mắt là bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông lễ Noel và Tết Dương lịch. Tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò nòng cốt của lực lượng Công an trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa, tích cực tham gia tố giác tội phạm bảo đảm tuyệt đối an toàn các hoạt động sự kiện trong dịp Tết Nguyên đán 2024 nhằm phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh tiết kiệm. Lãnh đạo Công an huyện kêu gọi toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện phát huy tinh thần “Vì nước quên thân, vì Nhân dân phục vụ”, trách nhiệm, tận tụy, nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong đợt cao điểm; lấy việc bảo đảm an ninh, trật tự cho Nhân dân, cho chính người thân được đón Tết an toàn, bình yên là niềm vui, hạnh phúc của mình.

Các lực lượng tham gia lễ ra quân

Cũng trong ngày 15/12, Công an 24 xã, thị trấn của huyện Vị Xuyên đã đồng loạt tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm, với khí thế mạnh mẽ, quyết tâm cao độ, phấn đấu lập thành tích xuất sắc ngay từ những ngày đầu ra quân.

Trung Khải - Công an huyện Vị Xuyên