Pháp luật - Đời sống

Công an huyện Vị Xuyên liên tiếp bắt giữ các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

02/11/2023 08:47 371 lượt xem

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy trên địa bàn huyện Vị Xuyên năm 2023. Ngày 01.11, qua công tác trinh sát, nắm tình hình, tại phòng ở thuộc tổ 8, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, Tổ công tác Công an huyện Vị Xuyên phát hiện và bắt quả tang đối với Bùi Giang Thanh, SN1990 về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Bùi Thanh Giang tại cơ quan Công an.

Tang vật thu giữ gồm: 21 viên nén màu vàng có tổng khối lượng là 8,43gam và 13 túi nilon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng có tổng khối lượng là 9,07 gam, theo đối tượng Thanh khai nhận đó là ma túy. Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Vị Xuyên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Bùi Giang Thanh để điều tra theo quy định.

Trước đó,vào hai ngày 21/10 và 29/10, Công an huyện Vị Xuyên đã liên tiếp phát hiện và bắt quả tang 2 vụ/2 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy (heroin), với tổng khối lượng tang vật thu giữ là 3,871 gam.

Thùy Dung – Trung Khải Công an huyện Vị Xuyên