Pháp luật - Đời sống

Công an huyện Vị Xuyên bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

23/06/2022 07:31 51 lượt xem

Công an huyện Vị Xuyên vừa phát hiện, bắt quả tang đối tượng Lùng Đức Lâm, sinh năm 1993, trú tại thôn Nậm Thanh, xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Công an huyện Vị Xuyên bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Đối tượng Lùng Đức Lâm cùng tang vật tại cơ quan Công an.

Qua triển khai công tác nghiệp vụ, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Lùng Đức Lâm điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 23H1-152.01 đang di chuyển trên tuyến đường liên xã, thuộc địa phận thôn Lũng Loét, xã Ngọc Linh có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra phát hiện, thu giữ trên người đối tượng 31 gói nilon bên trong có chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy Heroin). Tiếp tục khám xét khẩn cấp nơi ở của Lâm, lực lượng chức năng phát hiện thêm 1 gói nhỏ chứa chất bột màu trắng, 2 cân điện tử cùng nhiều mảnh giấy bạc... Qua cân tịnh tang vật, sơ bộ xác định các gói ma túy Heroin bị phát hiện thu giữ có tổng trọng lượng 1,521 gam.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vị Xuyên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lùng Đức Lâm để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Đào Tuấn Sơn - Công an huyện Vị Xuyên.