Thông tin tuyên truyền

Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ

25/08/2022 03:43 56 lượt xem

Ngày 24/8, Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy đã phối hợp với các lực lượng giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ xảy ra trên địa bàn.

Cán bộ, chiến sĩ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ

Theo đó, trong 2 ngày 23, 24/8, trên địa bàn tỉnh Hà Giang xảy ra mưa lớn diện rộng. Khoảng 1h15p ngày 24/8, tại đoạn đường liên thôn từ Giang Nam đi thôn Nậm Ngặt (xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, Hà Giang), khoảng gần 10 khối đất, cát tràn ra lòng đường kéo dài khoảng 150m, ảnh hưởng đến giao thông đi lại của người dân. Để kịp thời giúp nhân dân khắc phục hậu quả, đảm bảo giao thông đi lại thông suốt, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy đã cử trên 20 cán bộ, chiến sĩ xuống địa bàn phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, lực lượng đứng chân trên địa bàn hỗ trợ dọn dẹp, nạo vét đất đá, khơi thông cống rãnh thoát nước, vệ sinh sạch sẽ đoạn đường liên thôn, để nhân dân đi lại được thuận tiện, góp phần ổn định đời sống, sinh hoạt cho nhân dân.

Nguồn: Biên Phòng Hà Giang