Pháp luật - Đời sống

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy tiếp nhận công dân do Trung Quốc trao trả

17/02/2022 00:42 83 lượt xem

Vào hồi 15 giờ ngày 15.2, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên phối hợp với các lực lượng chức năng tại cửa khẩu tiếp nhận 8 công dân Việt Nam do Đại đội quản lý xuất nhập cảnh, Cục Công an huyện Quảng Nam, châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) trao trả.

Lực lượng chức năng hai bên làm thủ tục bàn giao công dân.

8 công dân trên đều có hộ khẩu thường trú tại xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, do nhập cảnh, cư trú trái phép nên bị lực lượng chức năng phía Trung Quốc bắt giữ. Sau khi tiếp nhận, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và bàn giao số công dân trên cho Trạm Y tế xã Thanh Thủy cách ly, theo dõi sức khỏe theo quy định.

Báo Hà Giang