Điểm đến du lịch

Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại thôn Xà Phìn, xã Phương Tiến, bàn về công tác phát triển du lịch.

21/10/2022 14:53 73 lượt xem

Nhằm đề ra phương án xây dựng và phát triển Làng văn hóa du lịch cộng đồng tại thôn Xà Phìn xã Phương Tiến. Ngày 20/10/2022, các đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện; Đặng Thị Phượng, PCT UBND huyện, cùng các đơn vị liên quan, cấp ủy, chính quyền xã, đã có buổi làm việc với Ban quản lý thôn Xà Phìn.

Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác trao đổi với du khách nước ngoài

Sau khi tiến hành khảo sát thực địa, tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi về những tiềm năng, thế mạnh để phát triển du lịch của thôn Xà Phìn  cũng như hiện trạng, định hướng phát triển du lịch homestay; hiện trạng về chính sách thu hút và huy động vốn đầu tư du lịch cộng đồng tại địa phương…

Toàn cảnh buổi làm việc.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện, đánh giá cao công tác định hướng phát triển loại hình du lịch cộng đồng của các cơ quan đơn vị và UBND xã Phương Tiến, biểu dương các hộ gia đình đã chủ động, mạnh dạn đầu tư phát triển cơ sở lưu trú homestay. Đồng thời, đề nghị UBND xã Phương Tiến, Phòng Văn hóa và Thông tin tiếp tục phát huy thế mạnh về phát triển du lịch cộng đồng, tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tham mưu UBND huyện ban hành và thực hiện tốt Đề án xây dựng làng văn hóa du lịch cộng đồng tại thôn Xà Phìn./.

Cấn Văn Hiển - PCT UBND xã Phương Tiến