Tin địa phương

Giao lưu bóng bàn kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ

30/03/2017 00:00 64 lượt xem

Chiều ngày 28/3, thị trấn Việt Lâm đã tổ chức giao lưu bóng bàn với Ban chỉ huy quân sự huyện Vị Xuyên nhằm kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ Việt Nam(28/3/1935-28/3/2017). Tham dự, có đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể thị trấn và cán bộ chiến sỹ dân quân trên địa bàn.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Dân quân tự vệ Việt Nam qua các thời kỳ và ngày nay tiếp tục phát huy tinh thần xung kích trên mọi mặt bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Ngay sau đó, Thị trấn Việt Lâm đã tổ chức giao lưu bóng bàn với Ban chỉ huy Quân sự huyện Vị Xuyên.