Tin địa phương

Xã Linh Hồ, Phú Linh tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

28/03/2024 16:42 42 lượt xem

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao (27/03/1946-27/03/2024) và ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục, sáng ngày 26/3, UBND xã Linh Hồ phối hợp với UBND xã Phú Linh tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024.

Các vận động viên tham gia chạy tại buổi lễ phát động

Tại buổi lễ lãnh đạo xã Linh Hồ kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn 02 xã Linh Hồ, Phú Linh tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát huy vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng, tạo lập lối sống văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Ngay sau Lễ phát động, hơn 60 vận động viên đến từ 02 xã đã tham gia chạy với cự ly 4.000m từ trung tâm xã (thôn Tát Hạ) đến thôn Nà Khà, xã Linh Hồ. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thường niên được xã Linh Hồ tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần tích cực phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và sức khỏe của nhân dân, xây dựng xã Linh Hồ nói riêng, huyện Vị Xuyên nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Công Thành - Văn phòng Đảng uỷ xã Linh Hồ