Hội đồng nhân dân

Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Đạo Đức

16/03/2021 01:57 45 lượt xem

Chiều ngày 15/3, đồng chí Lý Xuân Lù, PBT TT Huyện ủy đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Đạo Đức lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đây là đại hội được Hội LHPN tỉnh chọn làm Đại hội điểm cho các xã học tập và rút kinh nghiệm.

Xác định nhiệm vụ tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Đạo Đức là nhiệm vụ quan trọng. Hội LHPN Vị Xuyên đã quan tâm, chỉ đạo sát sao mọi nội dung, công việc đối với Hội LHPN xã Đạo Đức. Xây dựng kế hoạch cụ thể, tổ chức họp bàn để triển khai thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên. Đến thời điểm trước khi diễn ra Đại hội, công tác chuẩn bị đã hoàn tất các nội dung về: Báo cáo, các văn bản phục vụ Đại hội, công tác chuẩn bị đề án nhân sự nhiệm kỳ 2021 - 2026 bảo đảm cơ cấu, tiêu chuẩn, độ tuổi đúng theo quy định. Thành lập và phân công nhiệm vụ cho các tiểu ban phục vụ đại hội. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền tổ chức các hoạt động hướng về Đại hội cũng được triển khai thực hiện với nhiều hình thức phong phú, đa dạng tạo khí thế sôi nổi trong hội viên, phụ nữ. Theo kế hoạch, thời gian tổ chức đại hội điểm Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Đạo Đức sẽ diễn ra vào ngày 16/3/2021.

Qua kiểm tra thực tế, lãnh đạo huyện Vị Xuyên đề nghị Hội LHPN huyện và xã Đạo Đức cần kiểm tra, rà soát lại toàn bộ văn kiện Đại hội trước khi diễn ra Đại hội trù bị. Đảm bảo cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết phục vụ Đại hội. Đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của cấp trên.