Lễ khởi công xây dựng điểm trường Mầm non thôn Khâu Khà, xã Minh Tân

02/12/2020 07:43 84 lượt xem

Ngày 01.12.2020, Huyện Đoàn – Hội LHTN huyện Vị Xuyên phối hợp cùng các đơn vị: Hội tình nguyện chung tay vì cộng đồng, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội và Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Hà Giang, Cấp ủy - Chính quyền xã Minh Tân tổ chức Lễ khởi công điểm trường Mầm non thôn Khâu Khà, xã Minh Tân.

Với mục đích thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phát huy sức mạnh nguồn lực xã hội hóa để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện sinh hoạt, học tập cho thiếu nhi tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn. Các đơn vị đã tiến hành kêu gọi từ nguồn xã hội hóa để tài trợ xây dựng điểm trường... Dự kiến Điểm trường sẽ hoàn thành trong tháng 12.2020.

Điểm trường mới được xây dựng sẽ là nơi để các em nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão của mình, đúng như mục đích của cuộc vận động xây "Trường đẹp cho em" trong chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021./.