Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Lý Xuân Lù chúc mừng 20/11 Mầm non Minh Tân

20/11/2020 12:24 58 lượt xem

Ngày 20/11, đồng chí Lý Xuân Lù - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Sền Văn Bắc, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng hoa trường Mầm non Mình Tân.

Trường mầm non Minh Tân có tổng số hơn 550 học sinh, 22 nhóm lớp, 1 trường chính và 17 điểm trường, với 38 Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thử thách , song với lòng yêu nghề mến trẻ, đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường luôn nỗ lực khắc phục, vượt qua khó khăn để hoàn thánh tốt sự nghiệp trồng người nơi biên cương tổ quốc. Tặng hoa, chúc mừng nhà trường các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà nhà trường đã đạt được. Mong muốn các cô giáo tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Luôn đổi mới sáng tạo, làm tấm gương sáng thi đua dạy tốt học tốt. Xây dựng nhà trường ngày càng khang trang sạch đẹp, là địa chỉ tin cậy cho các phụ huynh gửi gắm con em. Phối hợp tốt với phụ huynh trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển toàn diện cả về Đức - Trí - Thể - Mỹ. Huy động tốt các nguồn lực xã hội hoá cùng chung tay xây dựng, cải tạo khuôn viên nhà trường sáng - xanh - sạch đẹp - an toàn, để trẻ đến trường mỗi ngày là một ngày vui./.