Hội đồng nhân dân

Phụ nữ xã Đạo Đức ra quân vệ sinh môi trường và trồng cây cảnh quan

10/03/2021 08:12 39 lượt xem

Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Hội LHPN xã Đạo Đức tổ chức ra quân quét dọn, vệ sinh môi trường và trồng cây cảnh quan tại các trục đường thôn, bản.

Với sự tham gia của các hội viên phụ nữ chi hội phụ nữ thôn, bản đã tham gia phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh môi trường và trồng cây cảnh quan tại đường vào chùa Sùng Khánh. Bên cạnh đó, các chị em còn tuyên truyền, vận động người dân cùng nhau tham gia, nhằm góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, làm đẹp cảnh quan. Đồng thời, làm chuyển biến nhận thức và hành động của người dân trong việc tham gia giữ gìn môi trường sống xanh - sạch - đẹp và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Đây là hoạt động thiết thực của chị em phụ nữ xã Đạo Đức chào mừng Đại hội phụ nữ xã Đạo Đức lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.