Pháp luật - Đời sống

Sạt lở đá tắc đường tại xã Thượng Sơn

05/07/2021 07:31 75 lượt xem

Đêm mùng 4, rạng sáng mùng 5/7/2021, trên địa bàn xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên có mưa vừa, mưa to đến rất to, gây ách tắc giao thông tại thôn Bó Đướt.

Khoảng 5h sáng nhân dân thôn Bó Đướt nghe thấy tiếng động lớn. Khi ra kiểm tra thì phát hiện 01 tảng đá to khoảng 15m3 chặn kín đường. Rất may vào thời điểm trên không có người dân nào đi qua. Đây là tuyến đường duy nhất nối từ thôn Bó Đướt ra trung tâm xã Thượng Sơn. Hiện đang bị ách tắc, các phương tiện không thể đi qua được. Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo xã Thượng Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời chỉ đạo các ngành đoàn thể và các lực lượng khẩn trương có phương án khắc phục cho nhân dân đi lại giao thương hàng hoá./.