Pháp luật - Đời sống

Tiêu hủy hàng hóa giả mạo nhãn hiệu và hàng nhập lậu.

09/05/2023 10:05 57 lượt xem

Ngày 8/5, Đội Quản lý thị trường số 2  (Vị Xuyên) đã tổ chức tiêu hủy hàng hóa giả mạo nhãn hiệu và hàng nhập lậu.

Tiêu hủy hàng hóa giả mạo nhãn hiệu và hàng nhập lậu.
Chủ hàng và Đội Quản lý thị trường số 2 Vị Xuyên tiến hành tiêu huỷ hàng hoá tại bãi rác (Thôn Đông Cáp 2, thị trấn Vị Xuyên).

Trước đó, ngày 14/7, Đội Quản lý thị trường số 2 và Công an xã Kim Linh đã tiến hành kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 29D-13079 do ông Nguyễn Tiến Hưng, trú tại Khu 11, xã Khải Xuân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ điều khiển và đang dừng đỗ tại Thôn Bản Lầu, xã Kim Linh, huyện Vị Xuyên. Qua kiểm tra phát hiện có 14.485 sản phẩm là dầu gội đầu, Kem đánh răng PS, gói Bột giặt OMO có dấu giả mạo nhãn hiệu. Căn cứ vào các quy định của pháp luật, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Tiến Hưng với tổng số tiền 17.500.000 triệu đồng. Toàn bộ số hàng trên đã được chủ hàng tiêu hủy theo quy định tại Đội Quản lý thị trường số 2.

Mai Anh