Điểm đến du lịch

Trải nghiệm suối khoáng nước nóng Thanh Hà - Vị Xuyên

25/08/2023 10:36 601 lượt xem

Nằm cách trung tâm Thành Phố Hà Giang 20km, huyện Vị Xuyên không chỉ nổi tiếng về các di tích lịch sử,danh lam thắng cảnh, các lễ hội truyền thống, các món ăn ẩm thực… mà cả nguồn suối khoáng nước nóng, đó chính là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nước nóng thuộc xã Quảng Ngần – huyện Vị Xuyên. Nơi đây có nhiều cảnh đẹp, du khách có thể tổ chức các hoạt động nghỉ dưỡng, hội họp…

Trải nghiệm suối khoáng nước nóng Thanh Hà - Vị Xuyên
Bể Khoáng nóng ngoài trời thu hút rất đông người tắm vào mùa đông

Nguồn nước khoáng nóng được bơm từ độ sâu 60m và có nhiệt độ 70OC, nước có đủ tiêu chuẩn dùng làm nước uống trực tiếp, tắm và ngâm mình và đặc biệt hơn cả chữa các bệnh về ngoài da, xướng khớp, huyết áp, các bệnh về thần kinh từ đó vừa nhẹ nhàng thoa dịu những cơn đau ở khớp gối vừa nuôi dưỡng làn da mịn màng và căng tràn sức sống. Suối khoáng Thanh Hà đã trở thành một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho du khách khi đến đây nghỉ dưỡng, dừng chân.Tại đây du khách còn có cơ hội trải nghiệm sự trong lành của thiên nhiên và thưởng thức những món ăn đặc sắc, đây là một trong những nguồn tài nguyên vô cùng quý giá dành cho du khách, đến đây du khách sẽ được đắm chìm cũng như hòa mình vào thiên nhiên và hít thở bầu không khí trong lành./.

Bùi Hoa - Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện Vị Xuyên