Thông tin tuyên truyền

Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông trong các trường học.

25/10/2022 08:20 57 lượt xem

Sáng ngày 24/10/2022, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Trường THCS-THPT Linh Hồ, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông năm 2022 cho cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS-THPT Linh Hồ huyện Vị Xuyên, Hà Giang.

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Giang tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS-THPT Linh Hồ huyện Vị Xuyên, Hà Giang

Tại buổi tuyên truyền, hơn 1.100 cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS-THPT Linh Hồ huyện Vị Xuyên đã được Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh giới thiệu, phổ biến Luật an toàn giao thông đường bộ; một số nguyên tắc cơ bản khi tham gia giao thông; cảnh báo về hậu quả của tai nạn giao thông đường bộ gây ra và khuyến cáo của lực lượng Cảnh sát giao thông để đảm bảo an toàn giao thông khi các em học sinh điều khiển phương tiện giao thông đến trường. Thông qua buổi tuyên truyền giúp cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông; qua đó để mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và cộng đồng.

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã tham gia trả lời các câu hỏi của báo cáo viên pháp luật đưa ra; phần thi này đã được thầy và trò nhà trường nhiệt liệt hưởng ứng và tham gia trả lời các câu hỏi sôi nổi, tích cực, các em trả lời đúng sẽ nhận được các phần quà từ Ban tổ chức.

Ban tổ chức trao qua cho các bạn tham gia trả lời đúng các câu hỏi mà BTC đưa ra.

Nguyễn Quang Tiếp - Trưởng phòng tư pháp