Tin địa phương

Xã Cao Bồ xây dựng công trình chào mừng đại hội Đảng

06/05/2020 00:00 42 lượt xem

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020 - 2025, xã Cao Bồ đã huy động mọi nguồn lực và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn để xây dựng các công trình có ý nghĩa thiết thực, tạo tiền đề thuận lợi để tiến tới xây dựng nông thôn mới..

Ba công trình chào mừng Đại hội được Đảng bộ xã lựa chọn là công trình xây dựng cầu bê tông qua suối tại thôn Khuổi Luông, với chiều dài 7 mét, rộng 3 mét và hai công trình làm đường bê tông tại hai thôn Bản Dân và thôn Lùng Tao, với tổng chiều dài 162 mét. Tổng dự toán kinh phí ba công trình trên 400 triệu đồng, với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, cả 3 công trình tự bà con trong xã thi công xây dựng. Công trình hoàn thành đưa vào hoạt động, sẽ tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, giúp cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống được tốt hơn. Đến nay, các công trình đã cơ bản hoàn thành để đưa vào sử dụng. Đây là việc làm không chỉ tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, giữ gìn đường giao thông nông thôn mà là việc làm thiết thực của bà con nhân dân trong việc chung tay xây dựng xã Cao Bồ đạt chuẩn nông thôn mới trong những năm tới. Đồng thời là nguồn động viên, cổ vũ, tạo động lực để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cao Bồ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025.