Giáo dục

Khai mạc giải bóng chuyền khối trường THPT; Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Vị Xuyên lần thứ 3 năm học 2016 - 2017

12/11/2016 00:00 104 lượt xem

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 12.11, trường THPT Vị Xuyên đã tổ chức giải bóng chuyền khối trường THPT; Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (TTGDNN - GDTX) huyện Vị Xuyên lần thứ 3 năm học 2016 - 2017

Tham gia giải đấu có 10 đội đại diện cho các khối trường THPT; TTGDNN - GDTX huyện Vị Xuyên, trong đó có 5 đội nam, 5 đội nữ đến từ các trường THPT Vị Xuyên; THPT Việt Lâm; THCS - THPT Linh Hồ; THCS THPT Phương Tiến và TTGDNN - GDTX Vị Xuyên. Các đội, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm chọn ra đội các đội thắng cuộc vào vòng chung kết tranh giải nhất nhì. Giải đấu được diễn ra trong vòng 1 ngày.

Các đội bóng tham gia thi đấu

Giải thi đấu bóng chuyền khối trường THPT; TTGDNN - GDTX huyện Vị Xuyên được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời tạo điều kiện để các thầy, cô giáo các trường gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau trong cuộc sống và công tác, rèn luyện sức khỏe tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.