Xây dựng Đảng

Thị trấn Việt Lâm trao Huy hiệu Đảng dịp 3/2

06/04/2023 09:54 52 lượt xem

Sáng ngày 5/4, Đảng ủy thị trấn Việt Lâm tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 2 Đảng viên 55 tuổi Đảng. Tới dự có các đồng chí Lù Thị Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Hoàng Thanh Tịnh  - Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự buổi Lễ có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, Bí thư Chi bộ tổ, thôn và đông đảo gia đình các Đảng viên được nhận Huy hiệu lần này.

Thị trấn Việt Lâm trao Huy hiệu Đảng dịp 3/2
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 2 Đảng viên.

Dịp này có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là Đảng viên Nguyễn Thị Điềm hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 4 và Đảng Viên Đinh Thị Trúc đang sinh hoạt tại Chi bộ 2.

Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Việt Lâm nhấn mạnh: Trong quá trình sống, chiến đấu, lao động và cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng để thế hệ trẻ, cán bộ, đảng viên hôm nay học tập và noi theo. Đồng thời, mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào sự phát triển của quê hương; cùng với hệ thống chính trị tiếp tục dẫn dắt, giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống của thế hệ đi trước, chung tay xây thị trấn Việt Lâm ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thu Biên