Trường phổ thông dân tộc nội trú vị xuyên thi rung chuông vàng

04/12/2016 00:00 102 lượt xem

Tối 3/12/2016 Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Vị Xuyên tổ chức hội thi: Rung chuông vàng. Với sự tham gia của 80 thí sinh thuộc các khối lớp đại diện cho trên 250 học sinh của trường, cùng với sự tham dự đông đủ các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh đến động viên và cổ vũ.

Hội thi “Rung chuông vàng”, với 30 câu hỏi thuộc các môn học tự nhiên, xã hội và tìm hiểu các danh lam thắng cảnh, phong tục tập quán của nhân dân các dân tộc.

Hội thi rung chuông vàng diễn ra với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo điều kiện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, đồng thời phát huy tích cực, chủ động sáng tạo cho các em trong học tập và trong các hoạt động xã hội.

Sau một buổi hoạt động sôi nổi và hào hứng, hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao tặng giải nhất cho em Nguyễn Thị Nhung lớp 6A.