Tin địa phương

Hội thi “ Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

16/10/2017 00:00 122 lượt xem

Ngày 13/10, Đảng bộ thị trấn Việt Lâm đã tổ chức Hội thi “ Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017.

Tham gia hội thi lần này có 20 thí sinh đến từ các chi bộ tổ khu phố, thôn bản. Các thí sinh đã cùng nhau trải qua 2 phần thi gồm: Kể một câu chuyện về Bác Hồ gắn với tư tưởng đạo đức, phong cách của Bác và tự liên hệ thực tiễn bản thân trong thực hiện học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại cơ quan, đơn vị cũng như chính bản thân mình. Trong phần thi trắc nhiệm các thi sinh  bốc thăm và trả lời câu hỏi có nội dung xoay quanh về tư tưởng, đạo đức, phong cách và cuộc đời hoạt động cách mạng của Người. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng các thí sinh đã thể hiện sự sáng tạo trong cách kể chuyện về Bác, được Ban giám khảo đánh giá cao và khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức hội thi đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và giải khuyến khích cho các thí sinh có phần thi xuất sắc.